Welcome to SERMAT CO., LTD.

ยินดีต้อนรับ สร้างแรงบันดาลใจ
ด้วยผลงานของเรา


การให้บริการ

     ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในอุตสาหกรรมก่อสร้าง จึงทำให้ระบบประตู หน้าต่างของ Sermat มีความหลากหลายและกว้างขวาง ทั้งในตลาดธุรกิจก่อสร้างและที่พักอาศัยของท่าน บริษัท เซอร์แมท จำกัด ได้มอบการให้บริการแบบครอบคลุมเพื่อเพิ่มมูลค่าและความน่าชื่นชมให้กับสถานที่พักอาศัยของท่าน ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และยังช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้าและเงินของท่านได้อีกด้วย
 
     Sermat มีผลิตภัณฑ์หลายชนิด เช่น ประตู หน้าต่าง อลูมิเนียมนำเข้าจากอิตาลี ประตูหน้าต่างไม้ และอลูมิเนียมภายในประเทศ โครง Spaceframe และ Skylight มีกรรมวิธีในการผลิต การคัดเลือก ชิ้นส่วนอุปกรณ์และวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รวมทั้งมีบริการติดตั้งที่มีประสิทธิภาพและบริการหลังการขายที่ดีให้กับลูกค้า

     ทีมงานฝ่ายขายของเรา จะคอยบริการให้คำปรึกษา แนะนำผลิตภัณฑ์หรือสินค้าให้เหมาะสมกับจุดประสงค์การใช้งานของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง.


การรับประกันคุณภาพและความพึงพอใจ

- ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ
- มีการบริการหลังการขายที่ดี
- มีการรับประกัน 1 ปี


Our Products ผลิตภัณฑ์ Sermat

  ผลิตภัณฑ์ของ Sermat ตอบสนองความต้องการของท่านในหลายๆด้าน เช่น
  1. ด้านสุขภาพ ด้วยระบบที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีของผลิตภัณฑ์ Sermat สามารถป้องกันฝุ่น, แมลง ตัวแพร่เชื้อโรคและสร้างความรำคาญ ทำให้ท่านปราศจากโรคภัย ไร้ความรำคาญ ทั้งยังมีระบบกรอบบานและกระจกป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก ช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายและเป็นส่วนตัว เรายังสามารถออกแบบให้มีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV และความร้อน ช่วยปกป้องผิวพรรณ ชะลอความแก่และยืดอายุเฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้ ผ้าม่าน รวมทั้งของตกแต่งบ้านให้อยู่ได้นาน
  2. ด้านความปลอดภัย คุณสมบัติของ Profile อลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง ทนทานมีคุณภาพ และระบบปิดล็อค รวมทั้งกระจกที่แน่นหนา มั่นคง สามารถป้องกันท่านจากการบุกรุก งัดแงะ โดยไม่ต้องมีเหล็กดัด และไม่ต้องเสียทรัพย์สินมีค่า
  3. ด้านความประหยัด ระบบประตูหน้าต่าง Sermat ช่วยประหยัดพลังงาน เครื่องปรับอากาศภายในบ้านหรืออาคารเพราะสามารถป้องกันความร้อนจากภายนอก เข้าสู่ตัวบ้าน ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนัก ช่วยยืดอายุการทำงาน และยังช่วยประหยัดเงินให้ท่านได้อีกด้วย
  4. ด้านภาพลักษณ์ความสวยงาม ระบบประตู หน้าต่าง Sermat ได้รับแนวคิดและรูปแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมและสถาปัตย์จากประเทศอิตาลี จึงมีความโดดเด่นในด้านภาพลักษณ์ ความสวยงาม สามารถเป็นจุดเด่นหรือดึงดูดความสนใจภายในบ้านพักอาศัยของท่าน และยังคงไว้ซึ่งความคงทน แข็งแรงได้อีกด้วย

ผลการทดสอบด้านคุณภาพ

http://www.eku.it/