ยินดีต้อนรับ สร้างแรงบันดาลใจ
ด้วยผลงานของเรา


ประวัติของเรา

ประวัติของ บริษัท เซอร์แมท จำกัด

   บริษัท เซอร์แมท จำกัด ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2539 โดยนาย กรกช อุนานุภาพ บริษัทนั้นประกอบไปด้วยวิศวกร ผู้ออกแบบที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในการออกแบบและติดตั้งระบบประตู หน้าต่าง เหล็กรีดเย็น อลูมิเนียม และไม้ รวมทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในงานโครงสร้างสเปซเฟรม และสกายไลท์ ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งสินค้าของบริษัทนั้นประกอบด้วย

   ประตู หน้าต่าง อลูมิเนียมสไตล์ยุโรป ทางบริษัทฯนำเข้าเส้นอลูมิเนียมและอุปกรณ์จากประเทศอิตาลี ภายใต้ชื่อยี่ห้อ EKU และเป็นผู้ดำเนินการออกแบบ ประกอบ ติดตั้งภายใต้มาตรฐานของกลุ่มบริษัท Profilati s.P.a.

   ประตู หน้าต่าง ไม้หุ้ม อลูมิเนียม ทางบริษัทฯเป็นผู้ออกแบบระบบทั้งหมด เป็นการรวมข้อดีของวัสดุ 2 ชนิด คือ ไม้สัก ซึ่งมีความสวยงามเป็นธรรมชาติ และ อลูมิเนียม ซึ่งมีความทนทาน และแข็งแรง ระบบนี้ได้ถูกออกแบบให้มีความกลมกลืน ซึ่งเหมาะกับโครงการบ้าน พื้นที่ต้อนรับ โรงแรม และพื้นที่ต่างๆที่ต้องการความสวยงามโดดเด่น

   โครง spaceframe เหล็กและสแตนเลส ทางบริษัทฯมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ประกอบ และติดตั้ง ระบบนี้เป็นการใช้ข้อดึทั้งหมดของวัสดุ และเน้นเรื่องความสวยงามของโครงสร้าง โดยระบบได้ถูกออกแบบอย่างดีด้วยระบบ ball joints และแขนเชื่อม ซึ่งการผลิตต้องทำด้วยเครื่องจกรที่มีความแม่นยำสูง

   สกายไลท์กระจกและแผ่นโพลีคาบอเนต ทั้งภายใน ภายนอกอาคาร ทางบริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ประกอบ และติดตั้ง

   ทางบริษัทฯ มีการบริการที่หลากหลายเกี่ยวกับสินค้าของเราสำหรับ เจ้าของบ้าน สถาปนิก ผู้รับเหมา รวมถึงข้อมูล ความรู้ทางเทคนิคต่างๆ การให้คำปรึกษาหน้างาน ร่างแบบและการออกแบบ ในปัจจุบันนี้ทางบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่าย และติดตั้งของทางกลุ่มบริษัท Profilati S.p.A. ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำการผลิตประตู หน้าต่าง อลูมิเนียมในประเทศอิตาลี และทางบริษัทฯ ก็ได้พิสูจน์ว่า สินค้าของเราประสบความสำเร็จทั้งในด้านคุณภาพ ความสวยงาม และความคงทน ประวัติที่ยาวนานและผลงานมากมายในประเทศไทย

   เราได้มอบหมายให้ตัวแทนฝ่ายขายและการตลาดได้เป็นผู้แนะนำสินค้าต่างๆของทาง บริษัท และ EKU ระบบประตู หน้าต่างคุณภาพสูง ซึ่งเราเน้นการบริการที่เชื่อถือได้ และสม่ำเสมอให้แก่ลูกค้าของเราเสมอมา